Gia công mica theo bản vẽ yêu cầu chính xác cao

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 422 | Cật nhập: 9/13/2021 3:46:10 PM | RSS

Việt Nguyên nhận gia công mica theo bản vẽ, số lượng nhỏ lẻ đến số lượng lớn chúng tôi phục vụ khách hàng với phương châm mang lại sự hài lòng tuyệt đối

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Gia công mica theo bản vẽ yêu cầu chính xác cao

Gia công mica tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận

Chúng tôi nhận gia công mica tại tphcm và các tỉnh thành trong cả nước theo bản vẽ kỹ thuật yêu cầu của quý khách hàng. Số lượng mica nhỏ lẻ đến số lượng lớn chúng tôi đều gia công và phục vụ quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và các máy móc trang thiết bị hỗ trợ gia công chuyên nghiệp chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng về gia công thành phẩm chất liệu mica. Chúng tôi có đầy đủ màu sắc mica đặc biệt và phổ biến để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng. Quý khách có thể đến trực tiếp xưởng hoặc văn phòng của chúng tôi để đặt thiết kế và nhận hàng ngay lập tức.

GIA CÔNG MICA VIỆT NGUYÊN

Gia công kệ để kính mica theo yêu cầu khách hàng

GIA CÔNG MICA VIỆT NGUYÊN

Gia công nhà mẫu bằng mica theo yêu cầu khách hàng

GIA CÔNG MICA VIỆT NGUYÊN

QUẢNG CÁO VIỆT NGUYÊN

Gia công hộp đựng đồ mica theo yêu cầu khách hàng

gia công mica Việt Nguyên

GIA CÔNG MICA VIỆT NGUYÊN

Gia công menu để bàn theo yêu cầu khách hàng

Việt Nguyên có thể giúp quý khách lên bản vẽ thiết kế theo ý tưởng và mong muốn của quý khách hàng, chúng tôi có thể làm mới những sản phẩm mica bị bong tróc, trầy xước. Việt Nguyên làm mới mica đã bị biến đổi màu theo thời gian, 100% những sản phẩm mờ và hết độ trong để sản phẩm trở nên mới hoàn toàn nhờ công nghệ đầu tư đầy đủ của chúng tôi giúp quý khách tiết kiệm và tái sử dụng những sản phẩm mica cao cấp.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác và tư vấn để bạn có một sản phẩm như bạn mong muốn.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT VIỆT NGUYÊN

Địa chỉ: 85 Lã Xuân Oai, P.Tăng Nhơn Phú A, TP.Thủ Đức

Hotline: 0989 273 274

Email: quangcaonoithatvietnguyen@gmail.com