Quy trình thi công chữ nổi Mica chuyên nghiệp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1033 | Cật nhập: 9/16/2021 3:45:36 PM | RSS

Quảng Cáo Việt Nguyên chuyên thi công bảng hiệu chữ nổi các loại như: Biển Mica Chữ Nổi, Chữ nổi inox, Chữ nổi Alu, Chữ nổi Formex, Chữ nổi Tole, Chữ nổi Inox, Chữ nổi Đồng. Cắt bằng laser hoặc máy CNC chất lượng cao, chính xác và tỉ mỉ từng chi tiết

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Quy trình thi công chữ nổi Mica chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm thi công rất nhiều dự án lớn nhỏ ở HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi gửi đến các bạn một số yếu tố có thể giúp bạn thi công biển mica chữ nổi đẹp

01. Nguyên liệu thi công bảng hiệu chữ nổi mica

Để làm bảng hiệu chữ nổi mica, Quảng Cáo Việt Nguyên sẽ chuẩn bị các nguyên liệu dưới đây. Để chuẩn bị thi công theo quy trình chuyên nghiệp.

 • Lưỡi cưa máy hoặc lưỡi cưa lộng thủ công thường sẽ dùng trong trường hợp không có máy cắt CNC, máy laser
 • Máy khoan và mũi khoan sắt, Ốc vít
 • Dụng cụ dao rọc giấy, thước đo
 • Nguyên liệu decal, Keo Superglue hay còn gọi là keo 502
 • Đèn cồn hoặc súng nhiệt dùng để uốn chân cho các chữ nổi mica

bảng hiệu chữ nổi

02. Đặc điểm của bảng hiệu chữ nổi mica

 • Bảng hiệu chữ nổi mica thường có đến 30 màu sắc. Nên do đó khách hàng không bị giới hạn trong việc lựa chọn màu sắc. Sao cho phù hợp với ngành kinh doanh.
 • Bảng hiệu chữ nổi mica có tính sáng bóng và bề mặt phẳng mịn. Làm bảng hiệu mica không hề kém chữ inox nên biển hiệu luôn đẹp, luôn sang trọng.
 • Ngoài ra, Bảng hiệu chữ nổi mica rất dễ tạo hình, di chuyển, sữa chữa. Làm bảng hiệu mica có độ bền lền tới 20 – 30 năm và khả năng giữ màu rất tốt.

VIET NGUYEN GROUP

Quy trình thi công bảng hiệu chữ nổi mica

Sau khi thống nhất chọn chất liệu mica, chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu. Chúng tôi lần lượt thực hiện các bước dưới đây theo quy trình chuyên nghiệp.

 • Bước 1: Thiết kế các mẫu chữ nổi hoặc logo nổi trên máy tính sẵn. Sau đó tiến hành in và cắt chúng bằng decal.
 • Bước 2: Dán mẫu chữ nổi đã vẽ sẵn theo đúng kích thước mong muốn lên tấm nhựa mica xuyên sáng và đợi keo khô.
 • Bước 3: Cắt mặt chữ đã dán trên các tấm mica bằng máy CNC hoặc máy laser.
 • Bước 4: Sử dụng đèn cồn hoặc súng nhiệt đế uốn chân chữ nổi mica theo thiết kế.
 • Bước 5: Lắp đặt đèn led cho chữ nổi mica theo từng loại chữ nổi cụ thể (bước này tùy vào nhu cầu khách có muốn gắn đèn led vào chữ không)
 • Bước 6: Gắn bảng hiệu chữ nổi mica lên nền biển quảng cáo. Và tiến hành đi dây điện chạy led chiếu sáng

Thi công công trình Wines & Foods tại quận bình thạnh

Wines & Foods Là cửa hàng kinh doanh thực phẩm nhập chính gốc Pháp nên bảng hiệu quảng cáo thể hiện được đẳng cấp dòng sản phẩm của cửa hàng đó. và sau khi khảo sát thiết kế và đã thi công chữ nổi mica chân inox đèn led bên trong, sang trọng bền, đẳng cấp.Quảng Cáo Việt Nguyên xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo cửa hàng Wines & Foods đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Thi công bảng hiệu mica đẹp của chúng tôi!

Một số hình ảnh thi công:

bảng hieu chữ nổi micabảng hiệu chữ nổibảng hiệu chữ nổibảng hiệu chữ nổibảng hiệu chữ nổibảng hiệu chữ nổibảng hiệu chữ nổibảng hiệu chữ nổi

bảng hiệu chữ nổi

Địa chỉ làm bảng hiệu mica chữ nổi

Với phương châm phục vụ khách hàng và lấy chữ tín làm đầu để phát triển lâu dài. Thì đội ngũ nhân viên của Quảng Cáo Việt Nguyên không ngừng kiểm điểm và phấn đấu mỗi ngày để mang đến dịch vụ và những sản phẩm ưu việt.

Quảng Cáo Việt Nguyên không báo giá thách cho những khách hàng lẻ, khách hàng mới gặp lần đầu và những khách hàng không biết nhiều về ngành quảng cáo.

Làm bảng hiệu mica chữ nổi với ưu điểm là khả năng chống nước. Chịu nhiệt tốt, khả năng truyền sáng, dễ dàng uốn cong, … Nên các sản phẩm bảng hiệu mica chữ nổi luôn được ưu tiên hàng đầu trong ứng dụng cuộc sống hàng ngày.

– – – – – – – – – – – – – – –

Ngoài bảng hiệu chữ nổi mica ra, còn có rất nhiều chất liệu khác có thể dùng Thi công Logo Chữ Nổi. Nếu bạn đang cần một bảng hiệu chữ nổi mica cho cửa hàng của mình. Hãy liên hệ Quảng Cáo Việt Nguyên để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT VIỆT NGUYÊN

Địa chỉ: 85 Lã Xuân Oai, P.Tăng Nhơn Phú A, TP.Thủ Đức

Hotline: 0989 273 274

Email: quangcaonoithatvietnguyen@gmail.com