khắc dấu

 • Quy định về khắc dấu chức danh và cách sử dụng

  Quy định về khắc dấu chức danh và cách sử dụng

  Con dấu chức danh là loại dấu rất cần thiết và được sử dụng phổ biến hiện nay, trên con dấu thể hiện rõ chức danh và họ tên đầy đủ của một người được dùng để đóng trên các giấy tờ, văn bản, hợp đồng, … Thêm vào đó, con dấu có thể xem là biểu tượng thể hiện giá trị pháp lý của tổ chức, doanh nghiệp, do vậy việc khắc dấu chức danh và sử dụng con dấu này phải tuân theo quy định của pháp luật.

  Giá bán 0 VND

  ...xem chi tiết

 • Khắc dấu vuông mã số thuế giá rẻ

  Khắc dấu vuông mã số thuế giá rẻ

  Khắc dấu vuông mã số thuế với những thông tin cụ thể như tên công ty, địa chỉ và mã số thuế. Mẫu con dấu vuông có mã số thuế 3 dòng này rất phổ biến và nhỏ gọn với kích thước nhỏ, phù hợp với nội dung công ty doanh nghiệp. Con dấu mã số thuế rất tiện lợi cho khách hàng, đối tác khi đóng dấu trên chứng từ, hóa đơn, giấy tờ, kê khai thông tin thuế cho các cơ quan quản lý thuế.

  Giá bán 0 VND

  ...xem chi tiết

 • Nội dung nào được khắc lên trên con dấu tròn công ty

  Nội dung nào được khắc lên trên con dấu tròn công ty

  Quý khách hàng, đối tác đang cần khắc dấu tròn công ty cần nên biết qua những nội dung cần khắc và thể hiện lên trên con dấu. Để kiểm tra tránh các trường hợp sai phải thủ tục khắc dấu công ty rất mất thời gian và kinh phí của bạn.

  Giá bán 0 VND

  ...xem chi tiết

 • khắc dấu siêu đẹp giá rẻ

  khắc dấu siêu đẹp giá rẻ

  Con dấu tròn và con dấu vuông có giá trị pháp lý như thế nào? Con dấu tròn được sử dụng khi nào? Và con dấu vuông được dùng trong trường hợp nào?... Đó là những thắc mắc của rất nhiều nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp. Hãy sử dung này dịch vụ khắc dấu tại công ty Việt Nguyên

  Giá bán 0 VND

  ...xem chi tiết